Mức Phí Trị Liệu Cá Nhân 1:1

Mức phí hiện tại:

2.000.000VNĐ/phiên

Thời lượng: 50 phút. Mức phí này áp dụng cho cả hình thức online và gặp trực tiếp.

Nếu mức phí này là rào cản đối với bạn, hãy tham khảo mức phí linh động.

 

Mức Phí Linh Động Là Gì?

Nhược điểm duy nhất là trị liệu tâm lý đó là đây là một giải pháp tốn kém. Điều này đặc biệt nan giải đối với những người vốn đang không ở trong trạng thái tinh thần khỏe mạnh và phải vật lộn để tìm cách vượt qua những trở ngại để có thể giữ công việc và thu nhập.

Một giải pháp chúng tôi đưa ra cho vấn đề chi phí là định giá trị liệu theo mức phí linh động (sliding scale pricing).

Tại MAI:tri VN, mức phí linh động của một phiên trị liệu 1:1 bắt đầu từ 1.300.000 cho tới 2.000.000VNĐ.

Ai Là Người Quyết Định Mức Phí?

Mức phí linh động có thể giúp mọi người được trị liệu và tham gia vào hoạt động mang tính chữa lành trong khi vẫn có lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế của mình. Những người có nguồn lực tài chính giới hạn sẽ trả ít hơn cho một buổi trị liệu. Những người có nguồn lực tài chính dồi dào hơn sẽ trả một số tiền lớn hơn, theo đánh giá của bản thân.

Điều này do ai quyết định? Không ai khác, chính là bạn.

Một Số Gợi Ý Về Chọn Mức Phí 

Những gợi ý này chỉ mang tính giới thiệu.

Mức trong khả năng

1.300.000-1.400.000VNĐ/phiên.

Bạn có những căng thẳng nhất định xoay quanh thu nhập và chi tiêu. Những nhu cầu căn bản của bạn chưa được đáp ứng đầy đủ, như ăn uống, phí sinh hoạt, phí thuê nhà… Thu nhập chỉ vừa đủ, không có hoặc không có thu nhập đều. Bạn có khoản tiết kiệm rất nhỏ và hiếm khi mua đồ mới hoặc đi du lịch vì không thể chi trả những khoản này.

Mức vừa

1.500.000-1.700.000VNĐ/phiên.

Bạn vẫn có những căng thẳng liên quan tới kinh tế nhưng những nhu cầu căn bản của bạn được đáp ứng. Bạn có thể có khoản nợ nhưng trong tầm kiểm soát. Bạn có thu nhập và có thể có một khoản tiết kiệm. Bạn có khả năng mua đồ mới hoặc đồ đã qua sử dụng, và chi trả cho những chuyến du lịch ngắn hạn.

Mức đầy đặn

1.800.000-2.000.000VNĐ/phiên.

Những nhu cầu căn bản của bạn được đáp ứng. Bạn có thể trả tiền nhà đúng hạn hoặc sở hữu nhà cửa, đất đai. Bạn có công việc, thu nhập ổn định hoặc không cần làm việc vẫn có thu nhập. Bạn có khoản tiết kiệm, có thể chi trả cho những món đồ mới thường xuyên (nếu cần) và những chuyến đi du lịch hàng năm.

Chương Trình Trị Liệu MAITRI ONENESS

 

Chúng tôi nhận thức rằng mức phí linh động trên vẫn có thể là rào cản với nhiều cá nhân. Vì vậy, Maitri VN đã khởi tạo các sự kiện cộng đồng để gây quỹ cho chương trình MAITRI ONENESS trong hơn hai năm qua nhằm gây quỹ để hỗ trợ các cá nhân cần dịch vụ tham vấn trị liệu nhưng hạn chế về khả năng chi trả tại thời điểm này.

Khi tham gia MAITRI ONENESS, bạn có thể chọn:

1 phiên lắng nghe miễn phí hoặc 1 chuỗi tối đa 8 phiên (với mức phí 500.000VNĐ/phiên). Điều phối bởi chị Nguyễn Hương Linh.

Cách thức tham gia:

Gửi email tới maitrivietnam@gmail.com với tiêu đề “MAITRI ONENESS”. Sau đó chúng tôi sẽ gửi một số thông tin để bạn có thể cung cấp thêm. 

Lưu ý: Trong trường hợp số lượng người tham gia vượt quá khả năng cung cấp dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể sẽ đặt bạn vào danh sách chờ. 

 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp (FAQs)

…01. Mức Phí Có Quyết Định Chất Lượng Của Phiên Trị Liệu Không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Chất lượng của phiên trị liệu, độ dài của phiên và tâm huyết của nhà trị liệu là như nhau bất kể mức phí lựa chọn của thân chủ. 

02. Tôi Có Lựa Chọn Nào Khác Nếu Khả Năng Tài Chính Của Tôi Không Thể Đáp Ứng Mức Thấp Nhất?

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Đó cũng chính là lí do vì sao chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra các chương trình, gói trị liệu và sự kiện cộng đồng, trong đó nhiều sự kiện hàng tháng miễn phí cho tới phí trung bình.

  • Bạn có thể viết thư cho chúng tôi để yêu cầu một mức phí trong khả năng của bạn. Nếu chúng tôi có thể chấp nhận mức phí đó và vẫn tiếp tục nhận thân chủ, chúng tôi sẽ tiếp nhận bạn.
  • Giảm tần suất trị liệu. Thay vì trị liệu cá nhân 1:1 hàng tuần, bạn có thể gặp nhà trị liệu 2 tuần 1 lần, hoặc hàng tháng
  • Tham gia các sự kiện online hàng tháng với mức phí dễ chịu hơn (từ 200.000VNĐ trở lên)
  • Tham gia các buổi LIVE talk qua Zoom (mức phí thiện nguyện từ 50.000VNĐ) hoặc tham khảo kênh Youtube Channel của chúng tôi với gần 30 video buổi trò chuyện với chuyên gia tâm lý.

03. Tôi Có Thể Nhờ Nhà Trị Liệu Chọn Hộ Mức Phí

Rất tiếc, nhà trị liệu sẽ không thể giúp bạn việc này. 

04. Tôi Có Phải Công Khai Thu Nhập Của Mình Với Nhà Trị Liệu?

Không. Đây là thông tin của riêng bạn và bạn không cần chia sẻ với chúng tôi. 

 

Liên hệ:

maitrivietnam@gmail.com

 

 

Professional art therapy service in Vietnam since 2020

Contact

maitrivietnam@gmail.com

Working Hours

9AM-5PM Tuesday, Wednesday & Saturday
3-8PM Friday

 

Follow Us On Social Media